INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sách tự truyện của NSƯT Vũ Thành Vinh 'cháy sạp', ngay lập tức tái bản 10.000 cuốn

Sau 1 tuần ra mắt, quyển sách Sự sống giá bao nhiêu? kể về hành trình mầu nhiệm tìm lại sự sống của đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả và đạt được những kỷ lục bất ngờ. 

 

Sau buổi ra mắt, cuốn sách Sự sống giá bao nhiêu? cùng thông điệp “Tôi đã chạm đến cái chết để nhận ra vẻ đẹp lộng lẫy của sự sống” của NSƯT Vũ Thành Vinh đã được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng, đặc biệt là giới nghệ sĩ.


Đạo diễn NSND Đào Bá Sơn chia sẻ: “Sự sống giá bao nhiêu? Ngay từ cái tên đã tạo nên sự hấp dẫn người đọc. Tôi đã đọc qua và thấy đây là nhân vật đúng như từ cõi chết trở về, khi người ta cận kề cái chết sẽ chiêm nghiệm nhiều điều về giá trị, tình yêu thương chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn trước. Khi vượt qua cửa tử này sẽ là động lực rất mạnh mẽ cho một con người tài năng như Vũ Thành Vinh”.

 

 

Cùng làm giám khảo chương trình Solo cùng Bolero 2018 với đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nên khi nghe tin anh ra sách, ca sĩ Đan Trường cùng “cặp đôi sân khấu” Phi Nhung - Mạnh Quỳnh rất mong chờ cuốn sách và dặn anh phải để dành cho 1 cuốn làm kỷ niệm.
 

 

Ca sĩ Mạnh Quỳnh bật mí cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành bên anh trên những chuyến bay đi lưu diễn các nơi trong thời gian tới.

 

Ca sĩ Phi Nhung cho biết chị sẽ đọc ngay và quảng cáo sách nhiệt tình. Qua tìm hiểu, ca sĩ Đan Trường từng rất ấn tượng cuộc đời vượt khó và những cố gắng để thành công NSƯT Vũ Thành Vinh nên khi nhận được món quà đặc biệt này, anh đã tranh thủ giờ giải lao ghi hình mở sách ra đọc ngay.

 

Tất cả các nghệ sĩ đều trân trọng dành lời khen và ngưỡng mộ tới NSUT Vũ Thành Vinh 

 

Trước hiệu ứng lan tỏa rộng rãi của cuốn sách trên báo chí cũng như mạng xã hội, phía nhà xuất bản đã gấp rút tái bản ngay 10.000 cuốn để kịp đáp ứng nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, cuốn sách đang được kỳ vọng sẽ trở thành bestseller trong thời gian tới.
 

 

 
 
Cuốn tự truyện của NSUT Vũ Thành Vinh đã mang đến nhiều thông điệp tích cực và ý nghĩa cho độc giả
 

 

>>  BỨC ẢNH CẬU BÉ CÕNG EM ĐÃ CHẾT TRÊN LƯNG VÀ CÂU CHUYỆN VỀ KHOẢNH KHẮC KHIẾN NHIẾP ẢNH GIA ÁM ẢNH SUỐT ĐỜI

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

boleroVũ Thành Vinh
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi